Báo Đại Đoàn Kết: Mặt trận Ninh Thuận: Tập trung triển khai tổ chức đại hội điểm

Ngày 21/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội nghị giao ban công tác Mặt trận quý III năm 2018.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/cac-cuoc-van-dong/mat-tran-ninh-thuan-tap-trung-trien-khai-to-chuc-dai-hoi-diem-tintuc417752

Ông Phan Hữu Đức phát biểu tại Hội nghị.

Tham dự hội nghị có: Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Ủy ban MTTQ 7/7 huyện, thành phố và Chủ tịch Ủy ban MTTQ 9/9 xã, thị trấn thuộc huyện Ninh Phước tham dự.

Phát biểu tại hội nghị, ông Phan Hữu Đức, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đánh giá cao những nỗ lực của Mặt trận các cấp trong 9 tháng đầu năm 2018 tích cực phối hợp thực hiện các nhiệm vụ công tác Mặt trận đạt nhiều kết quả. Chủ động tham mưu cấp ủy Đảng triển khai các nội dung công việc chuẩn bị cho công tác tổ chức Đại hội Mặt trận các cấp trong tỉnh nhiệm kỳ 2019- 2024, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Trong thời gian tới, ông Nguyễn Hữu Đức đề nghị Mặt trận các cấp tiếp tục tập trung phối hợp thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm.

Triển khai thực hiện Tháng cao điểm hành động ”Vì người nghèo” và lễ phát động ủng hộ ”Quỹ vì người nghèo” năm 2018; tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động và tổ chức tốt phong trào ”Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”. Đồng thời phối hợp thực hiện hiệu quả mục tiêu giảm nghèo bền vững và các chính sách an sinh xã hội, các hoạt động hỗ trợ người nghèo, gia đình chính sách, người có công.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền và tổ chức tốt các hoạt động nhân kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018) gắn với tổ chức Ngày hội ”Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư năm 2018, tạo không khí đoàn kết, vui tươi trong các tầng lớp nhân dân.

Phối hợp với các tổ chức thành viên thực hiện hiệu quả công tác giám sát và phản biện xã hội; chủ động bám sát cơ sở để nắm bắt và phản ảnh kịp thời những tâm tư, nguyện vọng chính đáng đến với Đảng và chính quyền các cấp. đồng thời theo dõi, giám sát việc giải quyết của các cấp, các ngành đối với những kiến nghị hợp pháp, chính đáng của cử tri.

Tập trung hướng dẫn, giúp đỡ các địa phương triển khai tổ chức Đại hội điểm Đại hội Mặt trận cấp xã, phường, thị trấn tiến tới Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp trong tỉnh và Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nhiệm kỳ 2019 - 2024 theo đúng tinh thần chỉ thị của các cấp ủy Đảng

Xuân Hiếu - Phan Trí

Tìm kiếm:✨

  • Mặt trận tổ quốc việt nam, Phản biện, Giám sát, Nhân dân, Cấp ủy, Chính sách, Cấp xã, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Đại hội, Của các, TRONG TỈNH, Đại hội đại biểu toàn quốc, Tổ chức Ngày hội, Đại hội Mặt trận, Phan Trí, XUÂN HIẾU, Ninh Thuận, Ninh Phước, Đại đoàn kết dân tộc, Xóa đói, Nhà tình nghĩa, Hộ nghèo, Người nghèo

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này

Quảng Cáo

Quảng Cáo
Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.