Báo Doanh Nghiệp: Giỏ lan giã hạc 5 cánh trắng có gì đặc biệt mà đội giá lên 6,8 tỷ đồng?

Trưa nay (25/9), câu lạc bộ Hoa lan đột biến sông Hàn (Đà Nẵng) đã gây sốc khi trưng bày giỏ lan giã hạc đột biến 5 cánh trắng vừa mua từ Câu lạc bộ người yêu lan La Gi (tỉnh Ninh Thuận) với giá lên tới 6,8 tỷ đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/gio-lan-gia-hac-5-canh-trang-co-gi-dac-biet-ma-doi-gia-len-6-8-ty-dong/20180925042523355

Được biết, giỏ lan độc nhất vô nhị ở Việt Nam này được anh Võ Văn Tuyên (huyện La Gi, tỉnh Ninh Thuận) sưu tầm từ Đăk Glei (Kon Tum) cách đây 2 năm. Ảnh: Zing.Theo anh Tuyên, từ khi mua về đến nay, giỏ lan giã hạc này đã nở 2 lần, và lần gần đây nhất là từ 2 tháng trước. Ảnh: Vietnamnet.Anh Tuyên đã chiết gốc lan ra thành 8 cành khác nhau. Ảnh: Vietnamnet.Sở dĩ, cây lan này đắt giá như vậy là nhờ sự đột biến, tạo ra được bông hoa 5 cánh có sắc trắng. Đây là giỏ hoa lan đặc biệt duy nhất đột biến tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Ảnh: Vietnamnet.“Bông lan này rất quý hiếm, độc đáo nhất Việt Nam và được giới chơi lan trong cả nước đánh giá rất cao”, ông Võ Anh Truyền - Chủ nhiệm câu lạc bộ Hoa lan đột biến sông Hàn cho biết. Đó cũng là lý do câu lạc bộ của ông chi ra 6,8 tỷ đồng để sở hữu giỏ lan giã hạc này. Ảnh: Vietnamnet.

Phượng Vũ (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Bông Lan, Lan Giã Hạc, Võ Văn Tuyên, Võ Anh Truyền, Câu lạc bộ, Sưu tầm, Bông hoa, Chủ nhiệm clb, Sắc trắng, Cho biết, Người yêu, Đánh giá, Trưa nay, Vietnamnet

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này

Quảng Cáo

Quảng Cáo
Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.