Báo VTC: Choáng ngợp với gốc lan giã hạc đột biến giá 6,8 tỷ đồng

Gốc lan giã hạc đột biến có 5 cánh trắng vừa được một câu lạc bộ hoa lan ở TP Đà Nẵng chốt giá 6,8 tỷ đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/choang-ngop-voi-goc-lan-gia-hac-dot-bien-gia-68-ty-dong-d428411.html

Ngày 25/9, anh Võ Anh Truyền (Chủ nhiệm câu lạc bộ hoa lan đột biến sông Hàn, TP Đà Nẵng) cho hay, câu lạc bộ vừa tiếp nhận gốc lan giã hạc đột biến có 5 cánh trắng.

Bông lan 5 cánh trắng của cây này được xem là độc nhất vô nhị ở Việt Nam.

Theo anh Truyền, gốc lan đặc biệt này được câu lạc bộ hoa lan đột biến sông Hàn mua lại của câu lạc bộ Người yêu lan Ga Gi (tỉnh Ninh Thuận) với cái giá lên đến 6,8 tỷ đồng.

“Bông lan 5 cánh trắng của cây này được xem là độc nhất vô nhị ở Việt Nam. Vừa qua, anh em trong câu lạc bộ đã lên kế hoạch và quyết tâm mua bằng được gốc lan này để đưa về Đà Nẵng”, anh Truyền nói.

HÀ BÌNH

Tìm kiếm:✨

  • Lan Giã Hạc, Bông Lan, Võ Anh, Anh Truyền, Về Đà Nẵng, Ở Việt Nam, Câu lạc bộ, Chủ nhiệm clb, Tp Đà Nẵng, Người yêu, Anh em, Tiếp nhận

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này

Quảng Cáo

Quảng Cáo
Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.