Báo Đại Đoàn Kết: Khai mạc giải quần vợt các CLB cúp Mê Trang lần thứ 9

Sáng Ngày 12/10, tại Sân Quần vợt Lạc Hồng, TP Nha Trang (Khánh Hòa) Sở VH-TT phối hợp Cty CP cà phê Mê Trang tổ chức lễ khai mạc giải quần vợt các CLB Khánh Hòa mở rộng tranh cúp Mê Trang lần thứ IX năm 2018.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/cac-mon-khac/khai-mac-giai-quan-vot-cac-clb-cup-me-trang-lan-thu-9-tintuc419731

Ông Lương Thế Hùng, Chủ tịch HĐQT TGĐ Cty CP cà phê Mê Trang đồng Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Võ Ngọc Hùng, PGĐ Sở VH-TT Khánh Hòa, Trưởng BTC giải cho biết, giải quần vợt năm nay có 166 vận động viên tham gia đến từ các Trung tâm VH-TT, CLB ngành trong tỉnh và 8 đơn vị ngoài tỉnh gồm Lâm Đồng, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Bình Thuận…

Giải sẽ diễn ra từ ngày 12-14/10, tại Sân Quần vợt Lạc Hồng số 10 Yersin TP Nha Trang.

Các vận động viên sẽ thi đấu 2 nội dung hệ tự do gồm có đơn nam, đôi nam, và đôi nam nữ; và hệ phong trào gồm đôi nam (hệ điểm 650đ), đôi nam (hệ 450 đ), và đôi nam nữ (hệ 450 đ).

Qua các năm tổ chức giải cho thấy số lượng các vận động viên tham gia tăng thêm cho thấy Cúp Mê Trang ngày càng được nâng cao về số lượng và chất lượng. Đồng thời có sự đồng hành của các đơn vị doanh nghiệp với Mê Trang như Ngân hàng BIDV, Sanna Khánh Hòa, … khẳng định uy tín và thương hiệu của Cúp Mê Trang.

Ông Lương Thế Hùng, Chủ tịch HĐQT TGĐ Cty CP cà phê Mê Trang, đơn vị tài trợ chính của giải cho biết, Mê Trang vinh dự là đơn vị tài trợ chính, giải quần vợt các CLB tỉnh Khánh Hòa mở rộng tranh cúp Mê Trang trong suốt thời gian qua.

Qua 9 năm tổ chức, giải đấu đã là một sân chơi thường niên, tạo điều kiện cho các VĐV thi đấu nâng cao tinh thần thể thao; giao lưu và tích lũy kinh nghiệm thi đấu. Góp phần nâng cao phong trào thể dục thể thao trong tỉnh, đặc biệt là bộ môn quần vợt.
Đồng thời giải cũng là một trong những hoạt động hướng đến chào mừng lễ kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty cổ phần cà phê Mê Trang.

Thùy Trang

Tìm kiếm:✨

  • Vận động viên, Thi đấu, Tổ chức Giải, Tennis, Đôi nam, Lễ khai mạc, Thể dục thể thao, Tài trợ, Cho biết, Chào mừng, Mê Trang, Lương Thế Hùng, RA TỪ, Lâm Đồng, Sở văn hóa thông tin, Trưởng ban tổ chức, CLB Khánh Hòa, TRONG TỈNH, Đôi nữ, Sân quần vợt, Đơn nữ, Lễ kỷ niệm, Công ty cổ phần

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo Tạp chí cộng sản: Phát triển nguồn nhân lực vùng dân tộc thiểu số: Cần những giải pháp mang tính chiến lược

Báo Thanh Niên: Triển khai sử dụng 'Sổ theo dõi sức khỏe Bà mẹ và trẻ'

Báo Tin Nhanh: Ninh Thuận bỗng NÊN THƠ với góc nhìn từ 10 quán cafe đã ĐẸP lại còn SANG!