Báo ATGT: Ninh Thuận: TNGT giảm cả 3 tiêu chí trong 9 tháng đầu năm

Trong 9 tháng đầu năm 2018, tỉnh Ninh Thuận đã thực hiện hiệu quả các giải pháp kéo giảm TNGT cả 3 tiêu chí.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo ATGT, nguồn bài: http://www.atgt.vn/ninh-thuan-tngt-giam-ca-3-tieu-chi-trong-9-thang-dau-nam-d275109.html

Trong 9 tháng đầu năm 2018 tình hình TNGT trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận giảm cả 3 tiêu chí

Ngày 11/10, thông tin từ UBND tỉnh Ninh Thuận cho biết trong 9 tháng đầu năm 2018 trên địa bàn tỉnh xảy ra 154 vụ TNGT làm chết 49 người, bị thương 184 người. So với cùng kỳ năm 2017 giảm 62 vụ (-28,7%), số người chết giảm 2 người (-4%), số người bị thương giảm 92 người (-33,3%).

Theo UBND tỉnh trong 9 tháng đầu năm 2018 tỉnh đã chỉ đạo các cơ quan liên quan thực hiện có hiệu quả các giải pháp để giảm thiểu TNGT cả về đường bộ và đường sắt, nâng cao ý thức người tham gia giao thông nhất là vùng nông thôn.

Về công tác kiểm soát tải trọng xe tính chỉ tính riêng trong tháng 9 lực lượng TTGT tỉnh đã kiểm tra 365 xe phát hiện 30 xe vi phạm lỗi chở quá tải buộc hạ tải 17,5 tấn hàng hóa, tước GPLX có thời hạn 3 trường hợp.

Ngoài ra, TTGT cũng phối hợp với các cảng cá, đầu mối bốc xếp hàng hóa thanh tra các quy định pháp luật, kiểm tra các tiêu chuẩn kỹ thuật về niên hạn sử dụng xe ô tô, xe hết hạn đăng kiểm an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

Vĩnh Phú

Tìm kiếm:✨

  • Tai nạn giao thông, Người chết, Người bị thương, Giao thông, Bị thương, Năm 2017, Vi phạm, Giấy phép lái xe, Năm 2018, UBND Tỉnh, Ninh Thuận, Pháp để, Hóa Thanh, UBND tỉnh Ninh Thuận, Cục đăng kiểm, Tải trọng, Đường sắt, Bảo vệ môi trường, Ý thức, Nông thôn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo Tạp chí cộng sản: Phát triển nguồn nhân lực vùng dân tộc thiểu số: Cần những giải pháp mang tính chiến lược

Báo Thanh Niên: Triển khai sử dụng 'Sổ theo dõi sức khỏe Bà mẹ và trẻ'

Báo Tin Nhanh: Ninh Thuận bỗng NÊN THƠ với góc nhìn từ 10 quán cafe đã ĐẸP lại còn SANG!