Báo Khỏe 365: Thiếu nữ 15 tuổi bị 3 thanh niên hiếp dâm tập thể trong rừng vắng

Khánh và Tam phụ giúp Long khống chế cô gái sau đó cả 3 thực hiện hành vi hiếp dâm, rồi chở cô này về nhà.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/thieu-nu-15-tuoi-bi-3-thanh-nien-hiep-dam-tap-the-trong-rung-vang-53129.htm

Ngày 12/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Thuận đang tạm giữ La Khánh (21 tuổi), Võ Ngọc Tam (18 tuổi) và Phạm Thành Long (18 tuổi) cùng ngụ tại Ninh Hải, Ninh Thuận để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 10/10, cô gái trẻ được một người bạn chở đến thôn Mỹ Hòa, xã Vĩnh Hải để nhậu. Trong buổi nhậu có mặt của Khánh, Tam, Long.

Đến khoảng 18 giờ cùng ngày thì người bạn của cô gái có việc nên ra về trước. Ít phút sau đó, Khánh lấy xe chở cô gái và Long về, Tam cũng đi theo sau.

Khi đi ngang qua đoạn đường vắng thuộc một khu rừng, Long nảy ý định giao cấu nên kêu Khánh chở vào đó. Tại đây, Long ôm và đòi giao cấu nhưng thiếu nữ này không đồng ý và bỏ chạy.

Hình minh họa

Long đuổi theo nói nếu không đồng ý thì quay lại để chở về nhà. Khi nạn nhân vừa quay lại thì bị thanh niên này dùng vũ lực đè xuống đất.

Khánh và Tam phụ giúp Long khống chế cô gái sau đó cả 3 thực hiện hành vi hiếp dâm, rồi chở cô này về nhà.

Nội dung vụ án đang tiếp tục được làm rõ theo quy định của pháp luật.

T.H

Tìm kiếm:✨

  • Hiếp dâm, Về hành vi, Điều tra, Giao cấu, Vụ án, Một người, Vũ lực, Cơ quan cảnh sát điều tra, Pháp luật, Về nhà, La Khánh, Võ Ngọc Tam, Công an tỉnh Ninh Thuận, Phạm Thành Long, Ninh Thuận, Xã Vĩnh Hải, Mỹ Hòa, Người bạn, Khu rừng, Yêu râu xanh

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này

Quảng Cáo

Quảng Cáo
Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.