Báo PLO: Ba thanh niên hiếp dâm bé gái 15 tuổi trong rừng dương

Ba thanh niên khống chế bé gái 15 tuổi trong rừng dương để giở trò đồi bại đã bị bắt và bước đầu đã khai nhận hành vi phạm tội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/ba-thanh-nien-hiep-dam-be-gai-15-tuoi-trong-rung-duong-797328.html

Ngày 12-10, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết đang tạm giữ La Khánh (21 tuổi), Võ Ngọc Tam (18 tuổi) và Phạm Thành Long (18 tuổi, cùng ngụ tại xã Vĩnh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, chiều 10-10, em Trần Thị Hoa (15 tuổi, đã đổi tên, ngụ tại xã Thanh Hải) được một người bạn tên Cường chở đến thôn Mỹ Hòa để nhậu mừng người này mới mua xe máy. Tại đây có Khánh, Tam và Long cùng 2 thanh niên khác là bạn của Cường.

Đến khoảng 17 giờ 30, Cường có việc riêng nên đi trước, cả nhóm tiếp tục ngồi nhậu. Nửa giờ sau, Khánh dùng xe máy chở Hoa và Long về. Khi đi ngang qua rừng dương vắng thuộc thôn Mỹ Tân, Long nảy ý định giao cấu với Hoa nên kêu Khánh chở vào đó.

Tại đây, Long ôm Hoa đòi giao cấu nhưng thiếu nữ này không đồng ý và bỏ chạy. Long đuổi theo, cùng Khánh và Tam (vừa chạy tới) khống chế Hoa. Cả ba giở trò đồi bại rồi chở nạn nhân về nhà.

Nhận được tin tố giác, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận phối hợp cùng Công an huyện Ninh Hải tiến hành điều tra vụ việc. Bước đầu, Khánh, Long và Tam đã thừa nhận hành vi hiếp dâm. Vụ án đang được điều tra làm rõ.

PHƯƠNG NAM

Tìm kiếm:✨

  • Hiếp dâm, Bé gái, Về hành vi, Điều tra, Khống chế, Vụ án, Một người, Phạm tội, Cơ quan cảnh sát điều tra, Về nhà, Ninh Thuận, Tiến hành điều tra, Ba Thanh, Công an tỉnh Ninh Thuận, Ninh Hải, Phạm Thành Long, Hành vi đồi bại, Giao cấu với trẻ em

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo Tạp chí cộng sản: Phát triển nguồn nhân lực vùng dân tộc thiểu số: Cần những giải pháp mang tính chiến lược

Báo Thanh Niên: Triển khai sử dụng 'Sổ theo dõi sức khỏe Bà mẹ và trẻ'

Báo Tin Nhanh: Ninh Thuận bỗng NÊN THƠ với góc nhìn từ 10 quán cafe đã ĐẸP lại còn SANG!