Thứ Năm, 18 tháng 10, 2018

Báo QĐND: Mong sớm được xem xét giải quyết

Báo Quân đội nhân dân nhận được ý kiến của ông Đào Ngọc Đông ở thôn Cẩm Phương, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, TP Hà Nội, với nội dung:

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo QĐND, nguồn bài: http://www.qdnd.vn/ban-doc/thu-ban-doc/mong-som-duoc-xem-xet-giai-quyet-552316

“Tôi có con trai tên là Đào Ngọc Cung, sinh năm 1958. Con tôi nhập ngũ là chiến sĩ pháo thủ thuộc c10-d16-e68-f304-Quân đoàn 2, đóng quân tại Tổng kho Long Bình-Biên Hòa. Tháng 1-1976, đơn vị con tôi được lệnh hành quân theo đội hình của Sư đoàn 304, Quân đoàn 2, ra Đà Nẵng để chuẩn bị đi biên giới Tây Nam chiến đấu. Khi hành quân đến địa phận tỉnh Ninh Thuận thì xe kéo pháo bị lật, pháo đè lên người làm con tôi hy sinh và con tôi được mai táng tại nghĩa trang Tuy Phong, tỉnh Ninh Thuận. Gia đình tôi đến Sư đoàn 304 tìm hiểu và được cán bộ chính sách của đơn vị cho biết, trong danh sách các liệt sĩ còn lưu lại của Trung đoàn 68, Sư đoàn 304 có tên và thông tin của con tôi. Đã nhiều lần gia đình tôi gửi đơn đến các ban, ngành chức năng để xem xét và công nhận con tôi là liệt sĩ, nhưng vẫn chưa nhận được trả lời thỏa đáng. Kính đề nghị các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết chế độ để tránh thiệt thòi cho gia đình”.

Báo Quân đội nhân dân xin chuyển ý kiến của ông Đào Ngọc Đông tới Sở Lao động-Thương binh và Xã hội TP Hà Nội xem xét, giải quyết và hồi âm bằng văn bản để tòa soạn có cơ sở trả lời bạn đọc theo quy định. Thông tin xin gửi về: Phòng Bạn đọc và Cộng tác viên, Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội; ĐT: 0243.7473063, 069.696524; email: bandocbqd@gmail.com.

QĐND

Tìm kiếm:✨

  • Báo Quân đội nhân dân, Xã Tản Lĩnh, Kéo Pháo, Lệnh hành quân, PHÒNG BẠN ĐỌC, Cẩm Phương, Ninh Thuận, Liệt sĩ, Đà Nẵng Để, Con tôi, Để tránh, Quân đội nhân dân, Nhập ngũ, Mai táng, Trung đoàn, Tòa soạn, Giải quyết, Email, Hà Nội, Sư đoàn bộ binh, Tiểu đoàn bộ