Báo Tài Chính: Vietcombank tài trợ tín dụng 785 tỷ đồng cho Dự án Điện mặt trời BP Solar 1

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty cổ phần BP Solar vừa tổ chức ký kết Hợp đồng tín dụng Dự án Nhà máy điện mặt trời BP Solar1 với tổng giá trị 785 tỷ đồng. Đây là một trong số những dự án điện năng lượng mặt trời được triển khai sớm nhất tại tỉnh Ninh Thuận và dự kiến sẽ đi vào hoạt động đầu năm 2019. Chi nhánh Vietcombank Sở giao dịch là Chi nhánh đầu mối tài trợ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tài Chính, nguồn bài: http://tapchitaichinh.vn/tai-chinh-kinh-doanh/thong-tin-doanh-nghiep/vietcombank-tai-tro-tin-dung-785-ty-dong-cho-du-an-dien-mat-troi-bp-solar-1-151415.html

Đại diện Chi nhánh Vietcombank Sở Giao dịch và đại diện Công ty cổ phần BP Solar ký kết hợp đồng

Tham dự buổi lễ, về phía Vietcombank có ông Hồ Văn Tuấn - Giám đốc Chi nhánh Vietcombank Sở Giao dịch; ông Thiều Quang Hiệp - Giám đốc Chi nhánhVietcombank Hoàn Kiếm cùng các ông/bà là thành viên trong Ban Giám đốc và đại diện lãnh đạo phòng chuyên môn tại các Chi nhánh;

Về phía Công ty Cổ phần BP Solar có ông Mai Trọng Thịnh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị; Ông Mai Văn Giáp - Tổng Giám đốc cùng các ông/bà trong Ban điều hành, Kế toán trưởng và đại diện các phòng chuyên môn của Công ty.

Trong những năm qua, nhận thức được tầm quan trọng của hệ thống điện đối với nền kinh tế, đồng thời bám sát định hướng của Chính phủ về việc khuyến khích phát triển các nguồn năng lượng sạch, Vietcombank đã tham gia tài trợ một số dự án năng lượng sạch, năng lượng tái tạo như các thủy điện vừa và nhỏ, dự án nhiệt điện sinh thái, dự án điện năng lượng mặt trời.

Lãnh đạo các chi nhánh Vietcombank và Công ty cổ phần BP Solar chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ký kết

Dự án Nhà máy điện mặt trời BP Solar 1 có công suất 46MWvới tổng mức đầu tư 1.200 tỷ đồng, được xây dựng tạixã Hữu Phước, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.

Việc đầu tư cho Dự án một lần nữa khẳng định quyết tâm của Vietcombank trong việc bám sát định hướng của Chính phủ, không chỉ trong việc hỗ trợ cho sự phát triển kinh tế xã hội mà còn trong việc đảm bảo an ninh năng lượng, góp phần bảo tồn tài nguyên, giảm thiểu ô nhiễm môi trường; xây dựng hình ảnh Ngân hàng Xanh – hướng đến cộng đồng và vì cộng đồng.

PV.

Tìm kiếm:✨

  • Vietcombank, Vietcombank Sở Giao dịch, Mai Trọng Thịnh, Phòng Chuyên, Năng lượng sạch, Điện năng lượng Mặt trời, Hồ Văn Tuấn, Tài trợ, Các Thủy, Định hướng, Dự án, Tín dụng, Kế toán trưởng, Điện năng, Nhà máy nhiệt điện, Nhà máy điện, Kinh tế xã hội, Hệ thống điện, Công trình thủy điện

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo Tạp chí cộng sản: Phát triển nguồn nhân lực vùng dân tộc thiểu số: Cần những giải pháp mang tính chiến lược

Báo Thanh Niên: Triển khai sử dụng 'Sổ theo dõi sức khỏe Bà mẹ và trẻ'

Báo Tin Nhanh: Ninh Thuận bỗng NÊN THƠ với góc nhìn từ 10 quán cafe đã ĐẸP lại còn SANG!