Báo Tạp chí Công thương: Vietcombank tài trợ 785 tỷ đồng cho dự án điện mặt trời tại Ninh Thuận

Dự án nhà máy điện mặt trời BP Solar 1 công suất 46MW, tổng vốn đầu tư 1.200 tỷ đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tạp chí Công thương, nguồn bài: http://tapchicongthuong.vn/vietcombank-tai-tro-785-ty-dong-cho-du-an-dien-mat-troi-tai-ninh-thuan-20181017111110576p12c15.htm

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa ký kết hợp đồng tín dụng với Công ty CP BP Solar về dự án nhà máy điện mặt trời BP Solar 1.

Đây là một trong số những dự án điện năng lượng mặt trời được triển khai sớm nhất tại tỉnh Ninh Thuận và dự kiến sẽ đi vào hoạt động đầu năm 2019 với tổng giá trị cấp tín dụng là 785 tỷ đồng, trong đó chi nhánh Vietcombank Sở giao dịch là chi nhánh đầu mối.

Dự án Nhà máy điện mặt trời BP Solar 1 có công suất 46MW với tổng mức đầu tư 1.200 tỷ đồng nằm tại xã Hữu Phước, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.

Trong những năm qua, Vietcombank đã tham gia tài trợ một số dự án năng lượng sạch, năng lượng tái tạo như các thủy điện nhỏ và vừa, dự án nhiệt điện sinh thái, dự án điện năng lượng mặt trời.

Thanh Xuân

Tìm kiếm:✨

  • Vietcombank, Ninh Thuận, Mặt Trời BP SOLAR 1, Điện năng lượng Mặt trời, Dự án, Điện Mặt Trời, Hữu Phước, Tín dụng, Cho dự án, Tài trợ, Năng lượng sạch, Nhà máy điện, Công suất, Kết hợp, Nhà máy nhiệt điện, Công trình thủy điện, Tổng vốn đầu tư

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo Tạp chí cộng sản: Phát triển nguồn nhân lực vùng dân tộc thiểu số: Cần những giải pháp mang tính chiến lược

Báo Thanh Niên: Triển khai sử dụng 'Sổ theo dõi sức khỏe Bà mẹ và trẻ'

Báo Tin Nhanh: Ninh Thuận bỗng NÊN THƠ với góc nhìn từ 10 quán cafe đã ĐẸP lại còn SANG!