Báo TBKTSG: Vietcombank ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ 785 tỉ đồng cho dự án điện mặt trời BP SOLAR 1

Vừa qua, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng tín dụng Dự án Nhà máy điện mặt trời BP Solar 1 giữa Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty CP BP Solar. Đây là một trong số những dự án điện năng lượng mặt trời được triển khai sớm nhất tại tỉnh Ninh Thuận và dự kiến sẽ đi vào hoạt động đầu năm 2019 với tổng giá trị cấp tín dụng là 785 tỉ đồng, trong đó Chi nhánh Vietcombank Sở giao dịch là Chi nhánh đầu mối.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo TBKTSG, nguồn bài: http://www.thesaigontimes.vn/280096/vietcombank-ky-ket-hop-dong-tin-dung-tai-tro-785-ti-dong-cho-du-an-dien-mat-troi-bp-solar-1.html

Đại diện Chi nhánh Vietcombank Sở Giao dịch và đại diện Công ty CP BP Solar ký kết hợp đồng.

Trong những năm qua, nhận thức được tầm quan trọng của hệ thống điện đối với nền kinh tế, đồng thời bám sát định hướng của Chính phủ về việc khuyến khích phát triển các nguồn năng lượng sạch, Vietcombank đã tham gia tài trợ một số dự án năng lượng sạch, năng lượng tái tạo như các thủy điện vừa và nhỏ, dự án nhiệt điện sinh thái, dự án điện năng lượng mặt trời.

Tìm kiếm:✨

  • Vietcombank, Năng lượng sạch, Điện năng lượng Mặt trời, Tín dụng, Các Thủy, Dự án, Tài trợ, Ninh Thuận, Định hướng, Lễ Ký, Điện năng, Hệ thống điện, Năm qua, Hà Nội, Nhà máy nhiệt điện, Nhà máy điện, Công trình thủy điện

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này

Quảng Cáo

Quảng Cáo
Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.