Báo ĐTCK: Apec Group và tham vọng chiếm lĩnh thị trường bất động sản tỉnh

Không nhắm vào những thị trường bất động sản sôi động truyền thống, Apec Group chọn tấn công vào thị trường bất động sản tỉnh với tham vọng chiếm lĩnh thị trường này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐTCK, nguồn bài: https://tinnhanhchungkhoan.vn/chuyen-dong-doanh-nghiep/apec-group-va-tham-vong-chiem-linh-thi-truong-bat-dong-san-tinh-245671.html

Sôi động thị trường bất động sản tỉnh

Theo báo cáo của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, đất nền tại các tỉnh phía Bắc bắt đầu được quan tâm từ cuối 2016 và đến đầu năm 2018, thị trường thực sự phát triển mạnh mẽ.

Tình trạng sốt đất diễn ra ở hầu hết các tỉnh thành từ Bắc vào Nam, trong đó phải kể đến Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, hay Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi đã bắt đầu nóng dần lên từ năm 2017, năm 2018 là Phú Yên, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Bình Thuận… Giá bất động sản tại các địa phương này đã tăng giá mạnh so với các năm trước đây.

Lý giải điều này, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho biết, nguyên do là bởi giá đất ở các thành phố lớn bị đẩy lên mức cao, khiến các doanh nghiệp phải chuyển hướng sang các tỉnh lân cận phát triển dự án.

Bên cạnh sự chủ động tìm kiếm “miếng bánh ngon” của doanh nghiệp, không thể phủ nhận được các động thái tích cực từ chính quyền địa phương, nhằm mục đích “thay da đổi thịt” quê hương và việc phát triển hạ tầng giao thông, giúp kết nối và di chuyển dễ dàng hơn từ các thành phố lớn tới vùng lân cận.

Giới chuyên gia cũng đánh giá, đây là xu hướng chuyển dịch tốt, nhằm giảm bớt áp lực tại thị trường bất động sản truyền thống là Hà Nội và TP.HCM. Đồng thời, cũng là một động thái thúc đẩy sự phát triển đồng bộ của thị trường bất động sản cả nước.

Apec Group “tấn công” thị trường bất động sản tỉnh

Khi quỹ đất trống ở 2 thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và TP.HCM dần thu hẹp lại, các doanh nghiệp bất động sản bắt đầu có xu hướng dịch chuyển dịch ra thị trường tỉnh. Những miền đất mới đầy tiềm năng, hứa hẹn cho “trái ngọt” đã lọt vào “mắt xanh” của các đại gia địa ốc. Nắm bắt thời cơ này, Apec Group đã và đang triển khai hàng loạt dự án bất động sản tầm cỡ tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

Ở thị trường tỉnh, Apec Group chọn loại hình bất động sản hạng sang để phát triển và phát triển đa dạng về phân khúc: Căn hộ, căn hộ khách sạn, nhà phố thương mại…

Các dự án của tập đoàn này đều nằm ở những vị trí đắc địa, tạo nên những điểm nhấn của thành phố. Những dự án mang lại thành công bước đầu phải kể đến: Royal Park Huế, khu đô thị xanh có quy mô 34,7 ha được đánh giá là nơi đáng sống nhất miền Trung; Royal Park Bắc Ninh, dự án căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Bắc Ninh phục vụ các chuyên gia quốc tế và các cư dân thượng lưu; Aqua Park Bắc Giang, biểu tượng thượng lưu mới của Bắc Giang…

Tới đây, Apec Group còn phát triển hàng loạt dự án khác tại các tỉnh như Phú Yên, Hội An, Ninh Thuận, Hải Dương… để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Bên cạnh đó, Apec Group cũng bắt tay đưa những thương hiệu quản lý quốc tế như Swiss Spirit Hospitality (Thụy Sĩ), Wyndham (Mỹ)… nhằm mục tiêu nâng tầm dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tại thị trường các tỉnh.

Với định hướng phát triển bền vững và tạo lập những dự án có giá trị vượt trội, Apec Group sẽ mang thông điệp “Hành trình hạnh phúc” thắp sáng lên những dự án điểm nhấn tại các khu vực trọng điểm của các tỉnh, thành phố trong cả nước, như thông điệp mong muốn góp phần nhỏ bé của mình, cùng với các doanh nghiệp khác xây dựng cuộc sống hạnh phúc, văn minh, hiện đại, vì sự phát triển của đất nước.

Báo Đầu tư Bất động sản

Tìm kiếm:✨

  • Apec Group, Phú Yên, Thị trường bất động sản, Bất động sản, Hội Môi giới, Các tỉnh, Dự án, Nghỉ dưỡng, Căn hộ, Aqua Park Bắc Giang, Lý Quốc Tế, Sôi động, Chiếm lĩnh, Bắc Giang, Bất Động Sản Việt Nam, Miếng bánh, Thụy sĩ, Hà Nội, Môi giới bất động sản, Thay da đổi thịt, Đất nền, Nhà phố, Vị trí đắc địa

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này

Quảng Cáo

Quảng Cáo
Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.