Báo Thanh Niên: Vietcombank tài trợ 785 tỉ đồng cho dự án điện mặt trời BP SOLAR 1

Sáng 10.10, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng tín dụng Dự án Nhà máy điện mặt trời BP Solar 1 giữa Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty CP BP Solar.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/vietcombank-tai-tro-785-ti-dong-cho-du-an-dien-mat-troi-bp-solar-1-1013044.html

Đại diện Chi nhánh Vietcombank Sở Giao dịch và đại diện Công ty CP BP Solar ký kết hợp đồng

Đây là một trong những dự án điện năng lượng mặt trời được triển khai sớm nhất tại tỉnh Ninh Thuận và dự kiến sẽ đi vào hoạt động đầu năm 2019 với tổng giá trị cấp tín dụng là 785 tỉ đồng, trong đó Chi nhánh Vietcombank Sở giao dịch là Chi nhánh đầu mối.

Trong những năm qua, nhận thức được tầm quan trọng của hệ thống điện đối với nền kinh tế, Vietcombank đã tham gia tài trợ một số dự án năng lượng sạch, năng lượng tái tạo như các thủy điện vừa và nhỏ, dự án nhiệt điện sinh thái, dự án điện năng lượng mặt trời.

Lãnh đạo các chi nhánh Vietcombank và Công ty CP BP Solar chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ký kết

Dự án Nhà máy điện mặt trời BP Solar 1 có công suất 46 MW với tổng mức đầu tư 1.200 tỉ đồng, được xây dựng tại xã Hữu Phước, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận. Việc đầu tư cho dự án một lần nữa khẳng định quyết tâm của Vietcombank trong việc bám sát định hướng của Chính phủ, không chỉ trong việc hỗ trợ cho sự phát triển kinh tế xã hội mà còn trong việc đảm bảo an ninh năng lượng, góp phần bảo tồn tài nguyên, giảm thiểu ô nhiễm môi trường; xây dựng hình ảnh Ngân hàng Xanh - hướng đến cộng đồng và vì cộng đồng.

Nguồn: Vietcombank

Tìm kiếm:✨

  • Vietcombank, Điện năng lượng Mặt trời, Tài trợ, Tín dụng, Dự án, Các Thủy, Ninh Thuận, Hữu Phước, Mặt Trời BP SOLAR 1, Năng lượng sạch, Điện, Điện năng, Ký kết, Nhà máy nhiệt điện, Nhà máy điện, Kinh tế xã hội, Công trình thủy điện, Hệ thống điện, Ô nhiễm môi trường

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này

Quảng Cáo

Quảng Cáo
Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.