Báo VietnamNet: Yêu cầu bạn gái làm dâu, chàng trai bị cô chủ spa từ chối

Trước yêu cầu nếu lấy nhau, phải về làm dâu ở Đồng Nai, cô chủ spa đã quyết định từ chối chàng trai một cách phũ phàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gioi-tre/ban-muon-hen-ho-tap-425-yeu-cau-ban-gai-lam-dau-chang-trai-bi-co-chu-spa-tu-choi-482726.html

Xem Video:

Trong tập 425 "Bạn muốn hẹn hò", cặp đôi tham gia là Hoàng Yến (28 tuổi - Ninh Thuận) và Văn Lộc (31 tuổi - Đồng Nai).

Hoàng Yến làm điều dưỡng đồng thời sở hữu một cơ sở spa nhỏ. Cô được xem là người có bản lĩnh, năng động.

Cô tự nhận mình là người kém may mắn trong tình cảm, từng trải qua hai mối tình nhưng đều yêu nhầm đàn ông có vợ.

Hoàng Yến chia sẻ, cô là người cả tin nên yêu người ta một năm trời vẫn không hay biết. Đây cũng là điều Hoàng Yến băn khoăn, lo lắng khi quyết định tham gia "Bạn muốn hẹn hò", tìm chồng tương lai.

Trước vấn đề này, bà mối Cát Tường đã trấn an cô bằng lời khẳng định: Bất cứ ai tham gia game show hẹn hò này đều phải trình giấy chứng nhận độc thân.

Về phần Văn Lộc, chàng trai đang sống ở Đồng Nai cùng mẹ. Hiện anh làm quản lý cho cửa hàng điện máy.

Văn Lộc từng trải qua một mối tình chính thức và chia tay bởi người yêu tìm được người giàu có hơn.

Chàng trai cũng bộc bạch, do bố mất sớm, nhà chỉ còn mẹ già nên anh hi vọng sau này kết hôn, bạn gái sẽ về nhà mình làm dâu, tiện chăm sóc mẹ.

Tuy nhiên Hoàng Yến cho biết, cô không phù hợp với việc làm dâu. Cô chia sẻ, mình là người độc lập trong tính cách, sợ về làm dâu sẽ nảy sinh nhiều chuyện phức tạp.

Khi được Văn Lộc và bà mối Cát Tường phân tích, động viên, Hoàng Yến đồng ý sẽ làm dâu nhưng không muốn về Đồng Nai sống. Theo đó, cô yêu cầu, nếu lấy nhau, chàng trai phải lên TP.HCM.

Ngoài ra, cô cũng bày tỏ mong muốn tìm được bạn trai ở gần, để có thể gần gũi hơn và có mặt khi cô cần. Dẫu Văn Lộc khẳng định sẽ đến với cô ngay khi có thể nhưng điều đó không làm lay động được trái tim cứng rắn của cô gái 9x.

Từ những bất đồng trong suy nghĩ và lối sống, Hoàng Yến quyết định bấm nút từ chối trong sự hụt hẫng của chàng trai. Trước khi tạm biệt nhau, Hoàng Yến còn khuyên Văn Lộc nên tự tin và bản lĩnh hơn để phụ nữ cảm thấy an toàn khi ở cạnh.

Hạnh Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • Văn Lộc, Làm dâu, Chàng trai, Bạn muốn hẹn hò, Spa, Đồng Nai, Độc Lập Trong, Hiện Anh, Một mối tình, Cô gái 9x, Bạn gái, Điện máy, Lay động, KHÔNG MUỐN, Từng trải, Game show, Nhà chồng, Nàng dâu, Siêu thị điện máy

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này

Quảng Cáo

Quảng Cáo
Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.