Báo MT&CS: Mưa lớn bao phủ các tỉnh Trung và Nam Trung Bộ

Đêm qua về trưa nay (7/11), do ảnh hưởng của vùng nhiễu động trong đới gió Đông trên cao, các tỉnh Quảng Bình đến Phú Yên đã có mưa trên diện rộng, rải rác mưa vừa, có nơi mưa to và giông.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo MT&CS, nguồn bài: http://moitruong.net.vn/mua-lon-bao-phu-cac-tinh-trung-va-nam-trung-bo/

Một số tỉnh như Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Nghãi, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận có mưa to đến rất to. Cụ thể, Tp.Nha Trang (Khánh Hòa) mưa 63mm, Trường Sa (Khánh Hòa) nhiều hơn 73mm. Phan Thiết (Bình Thuận) 62mm, Cam Ranh (Khánh Hòa) 77mm, đảo Phú Quý (Bình Thuận) đạt mức 91mm, Hòa Sơn (Ninh Thuận) 88,8mm. Ma Nới (Ninh Thuận) 92,2mm; Tân Mỹ (Ninh Thuận) 94,1mm…

Hiện vùng nhiễu động trong đới gió Đông trên cao vẫn tồn tại. Trong khi đó, không khí lạnh đã báo từ phía Bắc chiều nay tiến sát đến vùng núi các tỉnh biên giới phía Bắc. Do ảnh hưởng của tổ hợp thời tiết trên, khu vực Trung và Nam Trung Bộ tiếp tục có mưa đều khắp. Rải rác mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to.

Vì vậy, người dân các tỉnh Trung và Nam Trung Bộ cần đề phòng lũ quét trên các sông suối nhỏ, sạt lở đất đá ở các đồi núi dốc; ngập lụt ở vùng trũng, vùng thấp. Phòng ngừa gió giật mạnh, sét đánh trong cơn giông có thể xảy ra gây thiệt hại về người và tài sản.

Hải Dương

Tìm kiếm:✨

  • Nhiễu động, Mưa to, Không khí lạnh, Trung và Nam Trung Bộ, Bình Thuận, Đề phòng, Quảng Nghãi, Các tỉnh, Đông Trên, Thời tiết, Cơn giông, Ảnh hưởng, Trên diện rộng, Mây thay đổi, Đồi núi

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này

Quảng Cáo

Quảng Cáo
Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.