Báo Phụ Nữ VN: Ninh Thuận: Bắt gã cha dượng nhiều lần hiếp dâm con riêng 5 tuổi của vợ

Bé gái 5 tuổi ở cùng mẹ và cha dượng. Lợi dụng sự non nớt của cháu, gã cha dượng đồi bại đã nhiều lần hiếp dâm cháu nhưng người mẹ vẫn không phát hiện ra. Sự việc chỉ bại lộ khi cháu đến trường, các cô giáo phát hiện cháu bị chảy máu vùng kín, hỏi thì cháu khai bị cha dượng nhiều lần xâm hại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Phụ Nữ VN, nguồn bài: http://phunuvietnam.vn/luat-doi/ninh-thuan-bat-ga-cha-duong-nhieu-lan-hiep-dam-con-rieng-5-tuoi-cua-vo-post51313.html

Ngày 14/11, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết: Cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt bắt tạm giam nghi can Bùi Văn Linh (43 tuổi, ngụ tại phường Mỹ Đông, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận) để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cơ quan điều tra, bé Nguyễn Thị H. (5 tuổi) ở cùng mẹ và cha dượng là Linh tại phường Mỹ Đông.

Ngày 7/11, khi cháu H. đến trường học, các cô giáo trường mầm non đã phát hiện cháu bị chảy máu ở vùng kín.

Căn nhà nơi cháu H. nhiều lần bị gã cha dượng đồi bại xâm hại

Sau khi được các cô dỗ dành và hỏi, cháu cho biết bị cha dượng nhiều lần xâm hại. Thấy sự việc nghiêm trọng, các giáo viên sau đó đã trình báo đến cơ quan công an.

Nhận được tin tố giác tội phạm, Công an tỉnh Ninh Thuận đã lập tức vào cuộc, triệu tập nghi can để làm rõ. Tại cơ quan công an, Linh khai nhận đã nhiều lần xâm hại con gái riêng của vợ.

Vụ án đang được Công an tỉnh Ninh Thuận khẩn trương điều tra để đưa kẻ đồi bại ra xử lý trước pháp luật.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Cha dượng, Hiếp dâm, Xâm hại, Bùi Văn Linh, Con riêng, Mỹ Đông, Ninh Thuận, Công an tỉnh Ninh Thuận, Cô giáo, Tháp chàm, Bé gái 5, Về hành vi, Khởi tố, Cơ quan cảnh sát điều tra, Cho biết, Cháu H., Nguyễn Thị H., Thú tính, Thỏa mãn dục vọng, Mầm non

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo Tạp chí cộng sản: Phát triển nguồn nhân lực vùng dân tộc thiểu số: Cần những giải pháp mang tính chiến lược

Báo Thanh Niên: Triển khai sử dụng 'Sổ theo dõi sức khỏe Bà mẹ và trẻ'

Báo CAĐN: Truy xét băng nhóm chuyên trộm két sắt liên tỉnh (Bài cuối: Xóa sổ nhóm trộm gia đình)