Báo SaoStar: Cha dượng đồi bại nhiều lần xâm hại con gái 5 tuổi của vợ

Trong lúc chăm sóc cháu H., các cô giáo trường mầm non đã phát hiện cháu bị chảy máu ở vùng kín nên đã gặng hỏi cháu H. Cháu bé này cho biết bị cha dượng nhiều lần xâm hại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/phap-luat/cha-duong-doi-bai-nhieu-lan-xam-hai-con-gai-5-tuoi-cua-vo-4058755.html

Ngày 14/11, Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt bắt tạm giam nghi can Bùi Văn Linh (43 tuổi, ngụ tại phường Mỹ Đông, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận) để điều tra về hành vi “H.iếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Nạn nhân bé Nguyễn Thị H. (5 tuổi). Còn Linh là cha dượng của bé H.

Ảnh minh họa.

Theo báo Phụ nữ Việt Nam, ngày 7/11, khi cháu H. đến trường học, trong lúc chăm sóc cháu H., các cô giáo trường mầm non đã phát hiện cháu bị chảy máu ở vùng kín nên nghi ngờ có điều bất thường.

Các cô giáo đã động viên và gặng hỏi cháu H., sau đó, cháu cho biết bị cha dượng nhiều lần xâm hại. Sự việc ngay lập tức được trình báo lên cơ quan chức năng.

Theo Zing.vn, khi được triệu tập đến cơ quan làm việc, Linh khai nhận đã nhiều lần xâm hại với con gái riêng của vợ.

Vụ án đang được Công an tỉnh Ninh Thuận tiếp tục điều tra làm rõ.

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Cha dượng, Bùi Văn Linh, Xâm hại, Mỹ Đông, Ninh Thuận, Công an tỉnh Ninh Thuận, Cô giáo, Tháp chàm, Cháu H., Trường mầm non, Về hành vi, Khởi tố, Con gái, Cho biết, Nguyễn Thị H., Yến Nguyễn, Theo Báo, Thú tính, Thỏa mãn dục vọng, Mầm non

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo Tạp chí cộng sản: Phát triển nguồn nhân lực vùng dân tộc thiểu số: Cần những giải pháp mang tính chiến lược

Báo Thanh Niên: Triển khai sử dụng 'Sổ theo dõi sức khỏe Bà mẹ và trẻ'

Báo CAĐN: Truy xét băng nhóm chuyên trộm két sắt liên tỉnh (Bài cuối: Xóa sổ nhóm trộm gia đình)