Báo Tổ Quốc: Ninh Thuận: Độc đáo với dịch vụ chở khách du lịch bằng máy cày ở Mũi Dinh

Với giá 100.000 đồng/lượt, mỗi lượt chở được từ 8-10 người; du khách đến Mũi Dinh (Ninh Thuận) sẽ được trải nghiệm dịch vụ sử dụng máy cày cho công việc vận tải người từ sát bãi biển lên đường ven biển Ninh Thuận.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/ninh-thuan-doc-dao-voi-dich-vu-cho-khach-du-lich-bang-may-cay-o-mui-dinh-20181108103022525.htm

Mũi Dinh là tên một mũi đất tại thôn Sơn Hải thuộc xã Phước Dinh (huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận) cách thành phố Phan Rang - Tháp Chàm khoảng 35 km về phía nam Tại đây cùng nhiều địa danh khác ở tỉnh này vẫn còn giữ lại cho mình nhiều nét hoang sơ và tiềm ẩn.

Những du khách có tính phiêu lưu có thể tìm đến những trải nghiệm mạo hiểm như đi xe địa hình, hoặc thử thách chính mình bằng việc đi bộ, hay độc đáo hơn là ngồi trên xe máy cày để băng qua đồi cát.

Nhìn ngắm đồi cát từ trên cao, du khách sẽ được nhìn ngắm những thảm xanh giữa bốn bề cát nóng bỏng .

Cũng tại Mũi Dinh, trong khu du lịch Tanyoli, xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam (Ninh Thuận) còn có dịch vụ chở khách độc đáo khác, đó là dùng xe tải chuyên dụng. Người dân nơi đây gọi là "bọ hung trên cát" bởi xe này rất khỏe, dùng để chở khoảng 15-20 người cùng lúc.

Sử dụng dịch vụ này, chi phí cho mỗi người khoảng 150.000 đồng.

Theo người dân địa phương, thời điểm lý tưởng để chinh phục mũi Dinh là từ tháng 10 đến tháng 12 với khung cảnh hoa dại mọc ven đường và những đàn bướm lượn xung quanh, khiến nơi này càng thêm thơ mộng.

Minh Khánh (T/H)

Tìm kiếm:✨

  • Máy cày, Mũi Dinh, Ninh Thuận, Xã Phước Dinh, Huyện Thuận Nam, Đồi Cát, Du khách, Địa hình, Khoảng 150.000 đồng, Trải nghiệm, Hoa dại, Tháp chàm, Phiêu lưu, VẪN CÒN, Khu du lịch, Bãi biển

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo Tạp chí cộng sản: Phát triển nguồn nhân lực vùng dân tộc thiểu số: Cần những giải pháp mang tính chiến lược

Báo Thanh Niên: Triển khai sử dụng 'Sổ theo dõi sức khỏe Bà mẹ và trẻ'

Báo Tin Nhanh: Ninh Thuận bỗng NÊN THƠ với góc nhìn từ 10 quán cafe đã ĐẸP lại còn SANG!