Báo VNEWS: Cấp phát gạo cứu đói cho nhân dân vùng hạn Ninh Thuận

Hơn 1.100 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia đã được chuyển đến tỉnh Ninh Thuận để hỗ trợ cứu đói cho các hộ dân nằm trong vùng hạn hán.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/cap-phat-gao-cuu-doi-cho-nhan-dan-vung-han-ninh-thuan

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về xuất cấp gạo hỗ trợ cứu đói cho nhân dân vùng hạn, trong 3 ngày qua, hơn 1.100 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia đã được chuyển đến tỉnh Ninh Thuận để cấp phát cho hơn 16.800 hộ dân ở 5 huyện trong tỉnh là Ninh Sơn, Thuận Bắc, Thuận Nam, Bác Ái và Ninh Hải. Theo đó, mỗi nhân khẩu được cấp 15 kg gạo để sử dụng trong 1 tháng. Điều đáng ghi nhận trong việc cấp phát gạo cứu đói lần này là các địa phương đã có sự phối hợp, làm tốt trách nhiệm được giao, tổ chức cấp phát đúng chế độ quy định, không để xảy tình trạng tiêu cực, gây bức xúc trong nhân dân.

Tìm kiếm:✨

  • Cứu đói, Dự trữ, Ninh Thuận, Hộ dân, Thuận Nam, Nhân dân, Hỗ trợ, Ở 5, Quốc gia, TRONG TỈNH, Hạn hán, Có sự, Giáp hạt, Thủ tướng

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này

Quảng Cáo

Quảng Cáo
Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.