Báo VTC: Clip: Phương pháp làm đẹp 'Cồn nhân sâm' đổ cồn lên mặt rồi đốt khiến dân mạng hãi hùng

Mạng xã hội đang lan truyền clip cận cảnh liệu trình làm đẹp theo phương pháp 'Cồn nhân sâm' kèm hình ảnh một nữ khách hàng bị bỏng nặng được cho là nạn nhân của phương pháp này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/clip-phuong-phap-lam-dep-con-nhan-sam-do-con-len-mat-roi-dot-khien-dan-mang-hai-hung-d437560.html

Clip: Phương pháp làm đẹp "Cồn nhân sâm" gây xôn xao mạng xã hội

Nguồn: FB Minhh Ngọc

Hình ảnh từ clip cho thấy, nhân viên spa phủ khăn kín mặt và phần thân trên của khách hàng rồi châm lửa đốt khoảng 20 giây, sau đó phủ một tấm khăn khác lên để dập lửa rồi xoa bóp tay và cổ cho khách. Hành động này được lặp đi lặp lại nhiều lần và các nhân viên đều tỏ ra thuần thục.

Theo người đăng tải clip, phương pháp làm đẹp này có tên "Cồn nhân sâm", thực hiện bằng cách rưới cồn lên mặt rồi bật lửa xông như cách làm trong clip. Phương pháp này được cho là giúp làm nở lỗ chân lông và đẹp da.

Người này cũng đăng tải kèm bức ảnh một nữ khách hàng với phần da mặt, da cổ bị bỏng nặng. Nữ khách hàng được cho là đã thử phương pháp "Cồn nhân sâm" tại một spa ở Phan Rang, Ninh Thuận.

Nữ khách hàng bị bỏng nặng, được cho là do thử phương pháp làm đẹp "Cồn nhân sâm". (Ảnh: FB Minhhh Ngọc)

Hình ảnh và clip về phương pháp làm đẹp lạ lùng này vẫn đang gây xôn xao mạng xã hội, thu hút hàng ngàn bình luận và lượt chia sẻ. Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng đây là phương pháp làm đẹp kinh dị, nguy hiểm và không có cơ sở khoa học.

Hoài Linh

Tìm kiếm:✨

  • Tháp chàm, Da nhờn, Nhân sâm, Vùng da, Chiên vàng, Nước sốt, Tắt bếp, Hạt lựu, Vết bỏng, Cơ sở khoa học, Da chết, Làn da

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này

Quảng Cáo

Quảng Cáo
Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.