Báo Em Đẹp: Hiếm có khó tìm 'hố trái tim' cực tình tại Ninh Thuận khiến giới trẻ mê mệt

Được biết đến với cái tên 'thác trên biển' duy nhất tại Việt Nam, Hang Rái nổi tiếng với quần thể đá san hô cổ ngàn năm. Mới đây, 'thiên đường' này còn khiến giới trẻ phát sốt với hố đá hình trái tim - nơi ước nguyện cho chuyện đôi lứa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/xem-choi/hiem-co-kho-tim-ho-trai-tim-cuc-tinh-tai-ninh-thuan-khien-gioi-tre-me-met-20190325085514384.htm

Nằm tại địa phận thôn Thái An – xã Vĩnh Hải – huyện Ninh Hải – tỉnh Ninh Thuận, cách Tp. Phan Rang chừng 35km, “Hố trái tim” thời gian gần đây trở thành điểm đến độc đáo cùng hành trình khám phá Hang Rái – Ninh Thuận siêu hấp dẫn cho giới trẻ trong mùa hè này.

Người dân nơi đây vẫn thường nói phải có "duyên" mới có thể nhìn thấy hố trái tim. Cuộc tìm kiếm “hố đá trái tim” cũng giống với việc kiếm tìm hạnh phúc đích thực vậy. Do đó hãy nhẫn nại để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp vi diệu ấy của tự nhiên và tự thưởng cho mình những tấm hình thật đẹp nhé.

Ngoài hố trái tim, bạn còn có thể khám phá vẻ đẹp của Hang Rái - nơi được xem là “chốn thiên đường” hiếm có khi mà mang trong mình vẻ đẹp vô cùng quyến rũ. Đã tới với nơi đây, bạn không thể để vuột mất khoảnh khắc bình minh diệu kỳ ở hang Rái Cá.

Theo We25.vn

Tìm kiếm:✨

  • Hang Rái, Ninh Thuận, Phan Rang, Cuộc tìm kiếm, Trái tim, Đôi lứa, Ước nguyện, Phát sốt, Giới trẻ, Khám phá, Địa phận, Vẻ đẹp, Chiêm ngưỡng, Quyến rũ, Khoảnh khắc, Mùa hè, Hấp dẫn, Tháp chàm

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này

Quảng Cáo

Quảng Cáo
Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.