Chủ Nhật, 17 tháng 3, 2019

Báo Kiến Thức: Mê mẩn cánh đồng thì là vàng ươm ở Ninh Thuận đang độ ra hoa

Cánh đồng thì là Ninh Thuận độ ra hoa chẳng khác gì bức tranh thiên nhiên cực đẹp với 2 tông màu chủ đạo là xanh và vàng khiến giới trẻ mê lòng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/me-man-canh-dong-thi-la-vang-uom-o-ninh-thuan-dang-do-ra-hoa-1196539.html

Cứ độ tháng 3 về, cánh đồng thì là Ninh Thuận lại đến độ ra hoa biến quang cảm nơi đây trải bạt ngàn màu vàng xen lẫn màu xanh cực lung linh.

Cũng chính bởi cảnh quá đẹp nên cánh đồng hoa thì là rộng 4 hecta này ở Ninh Thuận trở thành điểm sống ảo của không ít bạn trẻ. Thậm chí, sức hút của nó còn lan tỏa trên khắp MXH khiến nhiều người ở xa cũng phải tìm đến để ghi lại khoảnh khắc.

Bên cạnh những cánh đồng dài mênh mông thì là vàng, theo một số thông tin, chủ vườn còn đầu tư thêm hoa hướng dương, đồng cỏ cháy.

Chính việc đan xen thêm hoa hướng dương, đồng cỏ cháy khiến cánh đồng thì là Ninh Thuận có thêm nhiều góc sống ảo hơn cho các du khách.

Với sự "lung linh" có thể nhìn thấy , cánh đồng thì là là điểm đến đưa du khách vào thiên nhiên tuyệt vời, cùng những thước hình lung linh chẳng kém phim Hàn Quốc.

Chỉ cần vài tiếng chạy xe các bạn trẻ đã có thể tạm xa thị thành ồn ào, khói bụi, để lạc vào khung trời bình yên, trong lành và tràn ngập hương thơm.

Theo thông tin mà chủ vườn chia sẻ với một vài diễn đàn du lịch, giá vé vào cổng vẫn giữ nguyên so với năm ngoái là 20.000 đồng/1 khách.

Còn chờ gì nữa, cùng nhanh tay rủ hội bạn thân "set kèo" tới Ninh Thuận để chụp ảnh cánh đồng hoa thì là.

Những bức ảnh đẹp lung linh chẳng kém Hàn Quốc tại cánh đồng hoa thì là tại Ninh Thuận.

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • MXH, Mê mẩn, Ninh Thuận, Cánh đồng, THIÊN ANH, Tông màu, Bạt ngàn, Hương thơm, Chủ đạo, Giá vé, Bức tranh, Giới trẻ, Set, Bạn trẻ, Bạn thân, Du khách, Bức ảnh, Chụp ảnh, Khoảnh khắc, Hàn quốc, Du lịch