Thứ Hai, 25 tháng 3, 2019

Báo NĐ&ĐS: Khám bệnh miễn phí cho đồng bào dân tộc vùng cao Ninh Thuận

Mới đây, Hội CTĐ quận Thủ Đức (TP.HCM) phối hợp cùng Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Ninh Thuận tổ chức khám bệnh và tặng quà cho 300 người dân tộc có hoàn cảnh khó khăn tại vùng cao xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo NĐ&ĐS, nguồn bài: http://baonhandao.vn/hanh-trinh-chu-thap-do/kham-benh-mien-phi-cho-dong-bao-dan-toc-vung-cao-ninh-thuan-19890

300 người dân tộc có hoàn cảnh khó khăn xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận được thăm khám miễn phí.

Trong đó, có 200 phần quà và thuốc, mỗi phần trị giá 270 nghìn đồng; 100 phần quà và thuốc, mỗi phần trị giá 170 nghìn đồng.

Ngoài được khám bệnh, bà con còn được nhận những phần quà miễn phí.

Trong đợt khám bệnh này, các bác sĩ Bệnh viện quận Thủ Đức đã dùng các thiết bị và dụng cụ y khoa như siêu âm, điện tim, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh… đã phát hiện được nhiều bệnh mà người dân tộc nơi đây chưa có điều kiện đi khám để phát hiện bệnh.

Phạm Bá Chương

Tìm kiếm:✨

  • CTĐ, Trị giá, Miễn phí, Bệnh, Công Hải, Thuốc, Thuận Bắc, Phối hợp, Bệnh viện Quận Thủ Đức, Đồng bào, TP.HCM, Người dân tộc, Ninh Thuận, Vùng cao, Biên phòng, Bộ chỉ huy, Bộ đội, Thủ Đức, Siêu âm, Xét nghiệm, Bác sĩ