Báo NĐ&ĐS: Thu giữ hàng tạ thịt dê không đảm bảo vệ sinh

Chi cục Thú y thành phố Cần Thơ xử phạt hành chính và niêm phong, lấy mẫu kiểm nghiệm 220kg thịt dê không đảm bảo điều kiện vệ sinh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NĐ&ĐS, nguồn bài: http://baonhandao.vn/kinh-doanh/thu-giu-hang-ta-thit-de-khong-dam-bao-ve-sinh-19507

Theo đó, ngày 14/3, tại khu vực đường dẫn lên cầu Cần Thơ (phường Hưng Phú, quận Cái Răng), đoàn liên ngành gồm Phòng CSGT đường bộ, Phòng Cảnh sát môi trường (Công an thành phố Cần Thơ) và Chi cục Thú y thành phố tiến hành kiểm tra xe khách mang BKS 79B-000.40 do tài xế Võ Văn Ức (50 tuổi, ở tỉnh Khánh Hòa).

Qua đó, đoàn kiểm tra phát hiện trên xe có 12 con dê làm thịt sẵn được đựng trong bao tải. Ông Ức có xuất trình giấy kiểm dịch nhưng số lượng dê được kiểm dịch không đúng với số lượng dê trong lô hàng đang vận chuyển.

Lực lượng chức năng đã niêm phong toàn bộ số thịt dê trên. Ảnh TTXVN

Ông Ức khai nhận, số thịt dê này do một người ở Ninh Thuận gửi xe khách vào cho một chủ quán ăn tại Cần Thơ. Địa điểm giao hàng là bến xe khách trung tâm thành phố Cần Thơ.

Đoàn kiểm tra mời người đàn ông được cho là chủ hàng đến địa điểm giao hàng thì người này không thừa nhận lô thịt dê trên là của mình.

Vì vậy, đoàn kiểm tra đã xử phạt vi phạm hành chính về hành vi vận chuyển sản phẩm động vật không đúng với lô hàng sản phẩm động vật và vật dụng chứa đựng bảo quản không đảm bảo yêu cầu vệ sinh, thú y của ông Ức. Số tiền xử phạt là 5 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Chi cục Thú y cũng đã niêm phong hơn 220kg thịt dê đã giết mổ để lấy mẫu kiểm nghiệm.

Linh An

Tìm kiếm:✨

  • Thịt dê, Võ Văn Ức, Xe khách, Ninh Thuận, Cái Răng, Cần Thơ, Thú y, Kiểm nghiệm, Tài xế, Niêm phong, Khánh Hòa, Phòng cảnh sát giao thông, Vận chuyển, Động vật, Vệ sinh, Bảo quản, Xử phạt, Phường Hưng Phú, Xuất trình, Cầu Cần Thơ, Vi phạm, Trạm kiểm dịch, Cảnh sát môi trường, Lò mổ

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này

Quảng Cáo

Quảng Cáo
Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.