Báo NLĐ: Bị ngăn cản chuyện tình cảm, nam thanh niên nhiều lần ra cầu Cần Thơ tự vẫn

Nam thanh niên có ý định nhảy cầu Cần Thơ tự vẫn nhưng được 2 cán bộ công an khuyên nhủ nên từ bỏ ý định.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/bi-ngan-can-chuyen-tinh-cam-nam-thanh-nien-nhieu-lan-ra-cau-can-tho-tu-van-20190320172353338.htm

Trưa 20-3, 2 cán bộ Công an phường Hưng Phú (quận Cái Răng, TP Cần Thơ) đã thuyết phục được anh C.V.Đ (21 tuổi; ngụ Vĩnh Long) từ bỏ ý định nhảy cầu Cần Thơ tự vẫn.

Trước đó, khoảng 10 giờ cùng ngày, Công an phường Hưng Phú nhận được thông tin có người muốn nhảy cầu Cần Thơ tự vẫn nên thượng úy Dương Xuân Ly và thiếu úy Đặng Đình Tuấn, cán bộ Công an phường, đã đến hiện trường.

Anh Đ. trèo qua lan can cầu, ngồi trên thành bê tông định gieo mình xuống sông Hậu

Lúc này, anh Đ. đã trèo qua lan can cầu, ngồi lên thành bê tông với ý định nhảy xuống sông Hậu. Thượng úy Ly và thiếu úy Tuấn đã báo cho lực lượng cứu hộ đường thủy, huy động ca nô ứng trực bên dưới. Hai cán bộ đã vận động, tìm hiểu nguyên nhân và sau 2 giờ thuyết phục anh Đ. bỏ ý định tự vẫn.

Cán bộ Công an phường Hưng Phú khuyên nhủ anh Đ.

Theo lời anh Đ., anh từng đi làm ở Bình Dương và có thương một cô gái ngụ tại tỉnh Ninh Thuận. Tuy nhiên, gia đình người yêu không đồng ý nên 2 người không đến được với nhau. Đ. từng nghĩ quẩn và một lần uống thuốc sâu tự vẫn vào cuối năm 2018 nhưng được gia đình phát hiện, cứu sống.

Vài ngày trước khi có ý định nhảy cầu, Đ. đón xe ra đến Ninh Thuận tìm gặp bạn gái. Đến tối 19-3, Đ. đi xe đò từ Ninh Thuận về Vĩnh Long. Trong tối cùng ngày, Đ. nhiều lần đi bộ lên cầu Cần Thơ, có ý định tự vẫn nhưng được xe ôm, người dân phát hiện can ngăn. Đến sáng 20-3, Đ. tiếp tục lên cầu, trèo qua lan can thì được 2 cán bộ Công an phường thuyết phục. Hiện Đ. đã được người nhà ở Vĩnh Long đón về.

Tin - ảnh: Ca Linh

Tìm kiếm:✨

  • Công an phường Hưng Phú, Cầu Cần Thơ, Đặng Đình Tuấn, Tự vẫn, Quận Cái Răng, Vĩnh Long, Ứng trực, Ninh Thuận, Sông Hậu, Đường thủy, Thuyết phục, Cứu hộ, Bạn gái, Tp Cần Thơ, Vận động, Huy động, Chuyện tình, Cán bộ, Bê tông, Bình Dương, Công an, Xe ôm, Lực lượng cứu hộ

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này

Quảng Cáo

Quảng Cáo
Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.