Báo Quốc Hội TV: NTK ĐINH VĂN THƠ TRAO 900 PHẦN QUÀ THIỆN NGUYỆN TẠI NINH THUẬN, KHÁNH HÒA

Nhà Thiết Kế Đinh Văn Thơ & gia đình ABC vừa có chuỗi hoạt động thiện nguyện tại Khánh Hòa và Ninh Thuận, cùng thông điệp 'chỉ tìm thấy được hạnh phúc trong sự sẻ chia…Không đúng, không sai tự tại tâm'

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo Quốc Hội TV, nguồn bài: http://quochoitv.vn/van-hoa-giai-tri/2019/3/ntk-dinh-van-tho-trao-900-phan-qua-thien-nguyen-tai-ninh-thuankhanh-hoa/230895

Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ lấy tiêu điểm trên để động viên bản thân. Anh gầy dựng tạo nên một thương hiệu gắn liền với văn hóa Việt thông qua thời trang, trang phục truyền thống Việt Nam. Nhiều năm qua cái tên Đinh Văn Thơ cùng thương hiệu Aozai ABC luôn có mặt tham gia những sự kiện thời trang nổi tiếng và các hoạt động giới thiệu văn hóa, bản sắc. Không chỉ vậy, anh còn là nhà tiên phong kết nối với các một số nghệ sĩ, người nổi tiếng để đồng hành cùng anh hết lòng vào hoạt động thiện nguyện.

Gần đây nhất, Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ cùng những anh em trong công ty đã đích thân đi phát 900 phần quà cho bà con nghèo bị khuyết tật, những người già neo đơn. Cụ thể, đoàn đã phát 500 phần quà tại Tịnh Xá Ngọc Hòa (TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa), 200 phần tại xã Nhị Hà (huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận) và 200 phần quà tại chùa Từ Lâm (thôn Bà Râu (huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận).

Nói về quyết tâm thực hiện nhiều dự án thiện nguyện của mình, Đinh Văn Thơ bộc bạch: “Bản thân tôi cũng từng lớn lên trong sự thiếu thốn, đi lên bằng đôi bàn tay trắng nên ít nhiều tôi hiểu và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn của bà con. Sức mình thì không đủ để lo được hết thảy nhưng giúp được phần nào tôi đều mừng phần đấy. Hạnh phúc của tôi bây giờ là được san sẻ, được mang niềm vui của bản thân chia sớt với mọi người.

Dự kiến trong thời gian tới, gia đình ABC của Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ sẽ xây thêm 3 cây cầu cho người nghèo ở ba địa điểm sau: một cây cầu ở xã Vĩnh Thạnh Trung huyện Châu Phú tỉnh An Giang, một cây cầu ở xã Bảy Núi huyện Tịnh Biên tỉnh An Giang và một cây cầu ở xã Tân Thuận Đông huyện Cao Lãnh Tỉnh Đồng Tháp. Tổng chi phí xây dựng khoảng gần 600 triệu, được quyên góp từ chính Anh và các thành viên trong gia đình ABC cùng nhiều mạnh thường quân khác.

Tìm kiếm:✨

  • Đinh Văn Thơ, Huyện Thuận Nam, Tân Thuận Đông, Nhị Hà, Tịnh Xá Ngọc Hòa, Ninh Thuận, Cây cầu, Việt, Khánh Hòa, San sẻ, Tổng chi phí, Người nghèo, Người già, Bàn tay, Gây dựng, Nhà thiết kế, Văn thơ, Thời trang, Anh em, Vĩnh Thạnh Trung, Gắn liền, Tịnh xá

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này

Quảng Cáo

Quảng Cáo
Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.