Báo Tin Tức TTXVN: Xử lý hơn 220 kg thịt dê 'bẩn' chuẩn bị vào quán nhậu

Ngày 14/3, Chi cục Thú y thành phố Cần Thơ đã xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 5 triệu đồng đối với ông Võ Văn Ức (50 tuổi, trú tại tỉnh Khánh Hòa, lái xe khách tuyến Nha Trang – Cần Thơ) về hành vi vận chuyển sản phẩm động vật không đúng với lô hàng sản phẩm động vật và vật dụng chứa đựng bảo quản không đảm bảo yêu cầu vệ sinh, thú y. Đồng thời, Chi cục Thú y đã niêm phong hơn 220 kg thịt dê đã giết mổ để lấy mẫu kiểm nghiệm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/phap-luat/xu-ly-hon-220-kg-thit-de-ban-chuan-bi-vao-quan-nhau-20190314202116012.htm

Số thịt dê chứa trong hầm xe ô tô không đảm bảo điều kiện vệ sinh. Ảnh: TTXVN phát

Cụ thể, sáng cùng ngày, tại khu vực đường dẫn lên cầu Cần Thơ (phường Hưng Phú, quận Cái Răng), đoàn liên ngành gồm Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ, Phòng Cảnh sát Môi trường (Công an thành phố Cần Thơ) và Chi cục Thú y thành phố khi tiến hành kiểm tra xe khách mang biển kiểm soát 79B-000.40 do tài xế Võ Văn Ức điều khiển, đang đi từ Nha Trang vào Cần Thơ thì phát hiện trên xe có 12 con dê làm sẵn đựng trong bao tải. Ông Ức đã xuất trình giấy kiểm dịch nhưng số lượng dê được kiểm dịch không đúng với số lượng dê trong lô hàng đang vận chuyển.

Tài xế này khai nhận, số thịt dê này do một người ở Ninh Thuận gửi xe khách vào cho một chủ quán ở Cần Thơ. Địa điểm giao hàng là Bến xe khách Trung tâm thành phố Cần Thơ. Tuy nhiên, khi đoàn kiểm tra mời người đàn ông được cho là chủ hàng đến địa điểm giao hàng thì người này không thừa nhận lô thịt dê trên là của mình.

Thanh Liêm (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • Thịt dê, Võ Văn Ức, Xe khách, Ninh Thuận, Cái Răng, Cần Thơ, Thú y, Kiểm nghiệm, Tài xế, Niêm phong, Khánh Hòa, Vận chuyển, Động vật, Vệ sinh, Quán nhậu, Bảo quản, Xử phạt, Phường Hưng Phú, Xuất trình, Nha Trang, Cầu Cần Thơ, Trạm kiểm dịch, Cảnh sát môi trường, Lò mổ

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này

Quảng Cáo

Quảng Cáo
Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.