Báo Đầu Tư: Lễ Hội Nho và Vang Ninh Thuận 2019 sẽ diễn ra vào cuối tháng 4

UBND tỉnh Ninh Thuận cho biết Lễ hội Nho và Vang tỉnh Ninh Thuận dự kiến tổ chức trong 7 ngày từ 27/4 đến ngày 30/4 bao gồm các hoạt động chính như Hội chợ Thương mại Ninh Thuận 2019, Hội thi nét đẹp văn hóa các dân tộc Ninh Thuận, Chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội, Tọa đàm về Nho và Vang Ninh Thuận, Chương trình ca nhạc, vũ hội đường phố và đêm nhạc DJ, Chương trình nghệ thuật bế mạc Lễ Hội và các hoạt động kết hợp khác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đầu Tư, nguồn bài: https://baodautu.vn/le-hoi-nho-va-vang-ninh-thuan-2019-se-dien-ra-vao-cuoi-thang-4-d98258.html

Theo đó Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2019 được tổ chức với quy mô rộng rãi tại các địa điểm như: Quần thể Quảng trường Tượng đài 16/4, Công viên biển Bình Sơn – Ninh Chử, Tháp Po Klong Garai, làng nghề Dệt Mỹ Nghiệp, làng Gốm Bàu Trúc, biển Ninh Chử, cồn cát Mũi Đinh, một số làng nho như Thái An, Phước Thuận, Xuân Hải, vịnh Vĩnh Hy, Trung tâm Nghiên cứu Văn Hóa Chăm, Bảo tang tỉnh, Vườn Quốc gia Phước Bình, trang trại nho rượu Mỹ Sơn, Khu du lịch Tanyoli...

Lễ hội lần này diễn ra với sự góp mặt của các Vị lãnh đạo, quan chức Chính phủ cùng các Bộ ban ngành liên quan, Các cấp lãnh đạo Trung ương đến Địa phương, cùng các đại diện doanh nghiệp trên địa bàn cũng như khu vực… Dưới sự chỉ đạo sát sao của Tỉnh Ủy Ninh Thuận, đứng đầu là Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch phối hợp cùng các cơ quan Sở Ban Ngành, Truyền thông, Báo chí, Các Huyện Thị, Các Hiệp Hội… Sẽ hứa hẹn mang đến một lễ hội với tầm cỡ và quy mô hoành tráng trong khu vực và cả nước.

Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2019 diễn ra trong khuôn khổ chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng tỉnh Ninh Thuận (16/04/1975 – 16/04/2019), nhân dịp Thống nhất đất nước (30/04 1975- 30/4/2019), ngày Quốc tế lao động( 01/5/2019) và hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2019 tại Khánh Hòa. Lễ hội cũng góp phần quảng bá hình ảnh, quê hương, con người Ninh Thuận và thúc đẩy phát triển tiềm năng của cây nho và rượu Vang cũng như các sản phẩm đặc thù của Tỉnh, gắn liền với phát triển Du lịch và Kinh tế - Xã hội của địa phương.

Hoài Thanh

Tìm kiếm:✨

  • Vang Ninh Thuận, Quảng trường Tượng đài 16/4, Mũi Đinh, Làng gốm Bàu Trúc, Tỉnh ủy Ninh Thuận, Tháp Po Klong Garai, Vườn quốc gia Phước Bình, Vịnh Vĩnh Hy, Sở văn hóa thể thao và du lịch, Phước Thuận, Xuân Hải, Ninh Thuận, Cồn cát, DJ, Bế mạc, Hoài Thanh, Lễ hội, Đêm nhạc, Tọa đàm, Rượu vang, Ca nhạc, Sở văn hóa, Khung dệt, Ngày quốc tế lao động, Gốm sứ, Thợ gốm, Kinh tế xã hội

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này

Quảng Cáo

Quảng Cáo
Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.