Báo VnMedia: Hấp dẫn bãi biển Nước Ngọt ở Ninh Thuận

Miền đất nắng gió Ninh Thuận là một điểm đến cực kỳ hấp dẫn cho du khách khi tại đây bạn có thể vừa check in với bãi biển nước trong vắt, vừa trải nghiệm cảm giác vẫy vùng tại bãi Nước Ngọt- nơi được ví như thiên đường!

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo VnMedia, nguồn bài: http://vnmedia.vn/du-lich/201904/hap-dan-bai-bien-nuoc-ngot-o-ninh-thuan-631008/

Ảnh minh họa từ internet

Nằm trong vùng biển Tứ Bình, thuộc vườn quốc gia Núi Chúa, bãi Nước Ngọt được xem như thiên đường ẩn mình ở Ninh Thuận bởi bãi cát trắng mịn và nước biển trong vắt thấy đáy. Vị trí của bãi Nước Ngọt tuyệt đẹp với ba phía là núi bao bọc xung quanh, bên cạnh còn có một dòng suối nước ngọt chảy róc rách quanh năm không bao giờ cạn.

Có nhiều cách để đến được vùng biển xinh đẹp này. Cách nhanh nhất là bay đến sân bay quốc tế Cam Ranh rồi di chuyển thêm 40km về phía biển Bình Tiên. Cách thứ hai tiết kiệm hơn là đi xe máy hoặc xe khách ra Phan Rang. Từ Phan Rang bạn đi khoảng 50km đường ven biển DT702 là đến bãi Nước Ngọt.

Đối với những ai không thích tự di chuyển nhiều thì có thể đặt tour đi đảo Bình Hưng. Thông thường trong lịch trình khám phá đảo Bình Hưng, cano sẽ đưa bạn đến bãi biển này. Tuy nhiên, với cách đi tour thì không phù hợp với những ai thích cắm trại và tự mình khám phá thiên nhiên vì thời gian eo hẹp.

Nhật Lâm

Tìm kiếm:✨

  • Bãi Nước Ngọt, Vườn quốc gia Núi Chúa, Bình Hưng, Bình Tiên, Phan Rang, Nhật Lâm, Check in, Ninh Thuận, Cắm trại, Bãi cát, Bãi biển, Bao bọc, Tour, Vùng biển, Xe khách, Đảo, Khám phá, Hấp dẫn, Du khách, Trải nghiệm, Tiết kiệm, Tháp chàm, Sân bay

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này

Quảng Cáo

Quảng Cáo
Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.